FreshlyDesign.com บริษัทออกแบบจัดทำเว็บไซต์ทุกชนิด
ลงโฆษณาตรงนี้กับ ภูเก็ต เว็บบอร์ด เพียง 1,200 บาท/เดือน Banner ขนาด 728x90px

www.eternityclinic.co.th

หมวดหมู่ » ความรู้วันที่โพสต์ 21 ก.ย. 59 ผู้เข้าชม 237 ตอบกลับ 0
รายละเอียดกระทู้

หัวข้อ : www.eternityclinic.co.th


รายละเอียด
เกี่ยวกับ Eternty Clinnic
เราในฐานะบุคลากรทางการแพทย์ อยากให้ท่านมองว่าปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ มิใช่เป็นเพียงเรื่องเพศสัมพันธ์แต่อย่างเดียว ทั้งนี้ เพศสัมพันธ์ เป็นตัวที่ช่วยในการชี้วัด ว่า ภาวะฮอร์โมนเพศของท่านเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าภาวะฮอร์โมนเพศมีปัญหา ย่อมจะเกิดผลกระทบต่อทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม และครอบครัว ต่อบุคคลที่รักท่านและท่านรัก ทำให้คุณภาพชีวิตของท่านแย่ลง ซึ่งแท้จริงแล้ว ภาวะดังกล่าวนี้ สามารถดูแลแก้ไขได้ หากท่านใส่ใจและให้ความร่วมมือในการรักษา เราใช้นวัตกรรมและทีมงาทแพทย์ที่เน้นเรื่องการป้องกันก่อนที่จะเกิดโรค ดูแลที่ต้นเหตุของโรค ให้ความใส่ใจกับสุขภาพแบบองค์รวม โดยให้คำปรึกษาซึ่งสามารถประยุกต์นำไปใช้ได้จริง ที่มีความเหมาะสมเฉพาะรายบุคคล เพื่อกำจัดปัญหาโรคภัยร้ายที่จะตามมาคุกคามสุขภาวะของท่านได้ในอนาคต เช่น เมื่อท่านเป็นโรคความดันโลหิตสูง นั่นหมายถึงว่า ท่านเริ่มมีปัญหาในระบบหลอดเลือด ซึ่งไม่ช้าไม่นาน ท่านอาจจะมีภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดฉับพลัน เบาหวาน ไตวาย เส้นเลือดในสมองแตก อัมพาตอัมพฤกษ์ ได้ และ ถึงแม้ท่านอาจจะยังไม่มีภาวะดังกล่าว อาจส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศที่ด้อยลง

ดังนั้น หากท่านมีอาการบ่งชี้ที่คิดว่าผิดปกติใดๆ แต่ไม่รู้จะไปปรึกษาที่ไหน เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีความยินดีรับฟังปัญหาสุขภาพและช่วยไขความกระจ่างให้ท่านได้

ในท่านชาย หากมีอาการบ่งชี้เหล่านี้
มีภาวะ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (นกเขาไม่ขัน) อาจจะบ่งบอกถึงภาวะฮอร์โมนเพศชาย Testosterone ต่ำ รู้สึกเหนื่อยอย่างบอกไม่ถูก ไม่กระตือรือร้น หงุดหงิดโดยไม่มีเหตุผล เบื่อง่าย นอนไม่หลับ บางครั้งแทบไม่อยากมองหน้าภรรยา

ต่อมลูกหมากโต หากท่านมีอาการบ่งชี้เหล่านี้ เช่น ปัสสาวะบ่อย โดยเฉพาะเวลากลางคืน ปัสสาวะไม่สุด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะไม่พุ่ง ต้องเบ่งหรือยืนรอนานก่อนเริ่มปัสสาวะ หรืออาการผิดปกติอื่นๆ เช่น อวัยวะเพศไม่แข็งตัว อาการเหล่านี้ไม่ควรทิ้งไว้นาน ทางเรายินดีให้คำปรึกษา

ในสุภาพสตรี หากมีอาการบ่งชี้เหล่านี้
มีความต้องการทางเพศลดลง หากมีอาการมากอาจรุนแรงไปถึงรังเกียจการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งถ้ามีอาการเหล่านี้เป็นไปได้ว่าภาวะฮอร์โมนเพศหญิงมีปัญหา ขาดความสมดุล และยิ่งถ้าท่านมีอาการ เช่น ปวดศีรษะเรื้อรัง ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย รู้สึกขี้เกียจไม่อยากทำอะไร อารมณ์แปรปรวน ควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดี โมโหฉุนเฉียว หงุดหงิด หรือแม้กระทั่งซึมเศร้าง่าย ผิวพรรณมีริ้วรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ มีรอยกระดำกระด่าง อาการเหล่านี้ไม่ควรทิ้งไว้นาน ทางเรายินดีให้คำปรึกษา

ทั้งนี้ ชายและหญิงที่มีสมรรถภาพทางเพศดี แสดงว่ามีระดับฮอร์โมนเพศอยู่ในเกณฑ์ปกติ ซึ่งหากเกิด ภาวะฮอร์โมนเพศต่ำหรือไม่สมดุล ผลที่ตามมาจะเกิดภาวะดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งย่อมมีผลเสียต่อคุณภาพชีวิตของท่าน

โทร. 0958644414
Line Official : @eternityclinic
www.eternityclinic.co.th
www.facebook.com/eternityclinic
แผนที่ กทม. www.goo.gl/maps/VT9cmGvVEKA2
แผนที่ หาดใหญ่ www.goo.gl/maps/W8GYEZVnafE2

โดยคุณ : eternityclinic
โพสต์เมื่อ : 21 ก.ย. 59
ตั้งกระทู้ สั่งพิมพ์
แสดงความคิดเห็น ( วันที่ 19 เม.ย. 62 )
ไม่อนุญาติให้แทรกลิงค์ หรือรูปภาพในการแสดงความคิดเห็น
ไม่อนุญาติให้แสดงความคิดเห็นหรือโพสต์ข้อมูลซ้ำ
ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือความคิดเห็นที่ทำผิดกฎโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เรียนทุกท่าน ที่ลงประกาศหรือตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ภูเก็ตเว็บบอร์ด ขอความกรุณากด Like Facebook Page ด้านล่าง เพื่อรับทราบข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านทางหน้าแฟนเพจและเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานครับ
ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
สินค้าและบริการ